091 557 5459

Bộ lắp ráp mô hình tàu hỏa bằng tay có tua vít

Bộ lắp ráp mô hình tàu hỏa bằng tay có tua vít

Bộ lắp ráp mô hình bằng tay phương tiện giao thông

Sản phẩm rèn luyện tư duy và tính tỉ mỉ dành cho bé trai

Đồ Chơi Cho Bé IZI TOYS

Lựa chọn của tình yêu thương - bắt nguồn từ nhu cầu học hỏi và phát triển của con trẻ IZI Toys ra đời giúp bố mẹ học mà chơi - chơi mà học cùng con bằng các đồ chơi gỗ thông minh - an toàn - đa dụng

33.000

Giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội cho đơn hàng từ 500.000 đ. Hỗ trợ bọc quà theo yêu cầu

Thông tin chi tiết

Mỗi món đồ chơi không chỉ là người bạn thân thiết của con, mang niềm vui đến cho con mà còn có nhiều lợi ích khác mà bạn không biết. Muốn để con phát triển toàn diện thì cha mẹ cần chú ý đến rất nhiều yếu tố như an đủ chất, ngủ đủ giờ và vui chơi đúng mực, lành mạnh. Nếu ăn và ngủ giúp bé phát triển tốt mặt thể chất và tinh thần thì chơi là cách hiệu quả nhất để trẻ học hỏi và khám phá. Để bé vui chơi đúng cách và có hiệu quả thì đồ chơi là công cụ không thể thiếu. Trước hết, cha mẹ cần biết rằng vui chơi có tác dụng to lớn đối với sự phát triển của trẻ và cần được khuyến khích, đầu tư nhiều hơn. Bạn cần mua cho con những món đồ chơi giúp con phát triển nhiều mặt khác nhau theo từng giai đoạn cụ thể.

Bộ lắp ráp mô hình tàu hỏa bằng tay có rất nhiều lợi ích rèn luyện tư duy và sự tỉ mỉ cho bé. Hơn thế nữa, món đồ chơi vô cùng an toàn vì hoàn toàn tháo lắp bằng tay. Bé sẽ học được quy trình lắp ráp phương tiện giao thông, gọi tên các bộ phận của phương tiện và nhận biết dụng cụ kỹ thuật.

Còn gì tuyệt vời hơn khi nuôi dưỡng óc quan sát và tính kiên nhẫn cho các bé trai hiếu động bằng trò chơi tháo lắp mô hình phương tiện giao thông này ạ.

Sản phẩm có nhiều lựa chọn về kiểu dáng giúp bé thử sức mà không hề nhàm chán

Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm đồ chơi cho bé chất lượng cao, sản phẩm nhựa an toàn cho trẻ em.

  • Địa Chỉ: T2 09, KĐT Xuân Phương Residence, Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0389906745 – 091 557 5459
  • Email: dochoichobeizi@gmail.com
  • Website: www.dochoichobe123.com
Size

L, M, S