091 557 5459

Đồ chơi lồng ghép hình khối gỗ

Đồ chơi lồng ghép hình khối gỗ

Bé sẽ học được cách phân biệt màu sắc, phân biệt hình to nhỏ và hơn nữa bé sẽ phải tư duy, phát triển khả năng nhận thức để sắp xếp các #hìnhkhối đó #lồngghép sao cho đúng và nhanh nhất

Đồ Chơi Cho Bé IZI TOYS

Lựa chọn của tình yêu thương - bắt nguồn từ nhu cầu học hỏi và phát triển của con trẻ IZI Toys ra đời giúp bố mẹ học mà chơi - chơi mà học cùng con bằng các đồ chơi gỗ thông minh - an toàn - đa dụng

39.000

Giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội cho đơn hàng từ 500.000 đ. Hỗ trợ bọc quà theo yêu cầu

Thông tin chi tiết

Trong vô vàn cách để giúp bé thơ phát triển khả năng nhận biết màu sắc, nhận biết hình khối, khả năng tuy duy, sắp xếp logic… thì ĐỒ CHƠI GỖ LỒNG GHÉP HÌNH KHỐI là một sản phẩm cha mẹ nên cân nhắc để tặng cho bé yêu của mình.
Bộ đồ chơi bao gồm 1 tấm bảng gỗ kích thước 15cm x 15cm, phía trên có khoét lõm 1 hình khối bất kỳ (hình tròn, hình vuông, hình elip, hình sao…….) và mỗi hình khối này được tại bởi 5 hình khối giống nhau về hình dáng. Tuy nhiên, đồ chơi đáng yêu ở chỗ, mỗi 1 hình khối trên đó được thể hiện bằng 1 màu sắc khác biệt nhau (màu đỏ, màu xanh, màu vàng, màu cam…) và chúng có kích thước to nhỏ khác nhau.
Bé sẽ học được cách phân biệt màu sắc, phân biệt hình to nhỏ và hơn nữa bé sẽ phải tư duy, phát triển khả năng nhận thức để sắp xếp các #hìnhkhối đó #lồngghép sao cho đúng và nhanh nhất.
Bố mẹ hãy nhanh tay mua tặng cho bé yêu nhé.