091 557 5459

Micro đồ chơi âm thanh Echo Microphone

Micro đồ chơi âm thanh Echo Microphone

Mirco đồ chơi âm thanh như Micro thật – không dùng pin

Kiểu dáng đặc biệt – âm thanh vô cùng thích thú

Đồ Chơi Cho Bé IZI TOYS

Lựa chọn của tình yêu thương - bắt nguồn từ nhu cầu học hỏi và phát triển của con trẻ IZI Toys ra đời giúp bố mẹ học mà chơi - chơi mà học cùng con bằng các đồ chơi gỗ thông minh - an toàn - đa dụng

93.000 65.000

  • Xanh da trời
  • Hồng phấn
Xóa

Giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội cho đơn hàng từ 500.000 đ. Hỗ trợ bọc quà theo yêu cầu

Thông tin chi tiết

Mỗi món đồ chơi không chỉ là người bạn thân thiết của con, mang niềm vui đến cho con mà còn có nhiều lợi ích khác mà bạn không biết. Muốn để con phát triển toàn diện thì cha mẹ cần chú ý đến rất nhiều yếu tố như an đủ chất, ngủ đủ giờ và vui chơi đúng mực, lành mạnh. Nếu ăn và ngủ giúp bé phát triển tốt mặt thể chất và tinh thần thì chơi là cách hiệu quả nhất để trẻ học hỏi và khám phá. Để bé vui chơi đúng cách và có hiệu quả thì đồ chơi là công cụ không thể thiếu. Trước hết, cha mẹ cần biết rằng vui chơi có tác dụng to lớn đối với sự phát triển của trẻ và cần được khuyến khích, đầu tư nhiều hơn. Bạn cần mua cho con những món đồ chơi giúp con phát triển nhiều mặt khác nhau theo từng giai đoạn cụ thể

Mirco đồ chơi âm thanh như Micro thật – không dùng pin là sản phẩm giúp trẻ tự tin được thể hiện bản thân trước mọi người.

Phát triển khả năng tuy duy, diễn đạt lời nói, sáng tạo trong hành động cũng như khả năng trình diễn

Với cấu tạo khá đơn giản, Mirco đồ chơi âm thanh như Micro thật – không dùng pin, khi để micro với độ nghiêng vừa phải từ 45 đến 60 độ, với cấu tạo vòng sóng âm sẽ đập dội lại âm thanh đang hướng phát vào micro. Bé sẽ rất thích thú và ngạc nhiên khi nghe được tiếng vọng chính giọng nói của mình.

Sản phẩm Mirco đồ chơi âm thanh như Micro thật – không dùng pin được làm tự nhựa nguyên sinh, trên quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng.

Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm đồ chơi cho bé chất lượng cao, sản phẩm nhựa an toàn cho trẻ em.

  • Địa Chỉ: T2 09, KĐT Xuân Phương Residence, Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0389906745 – 091 557 5459
  • Email: dochoichobeizi@gmail.com
  • Website: www.dochoichobe123.com
Trọng lượng N/A
Màu sắc

Xanh da trời, Hồng phấn