091 557 5459

TOP 5 MÓN ĐỒ CHƠI RÈN LUYỆN TÍNH KHÉO LÉO, CẨN THẬN CHO BÉ

TOP 5 MÓN ĐỒ CHƠI RÈN LUYỆN TÍNH KHÉO LÉO, CẨN THẬN CHO BÉ

Rèn luyện tính cẩn thận, khéo léo ngay từ nhỏ là một kĩ năng rất cần thiết giúp hoàn thiện và phát triển nhân cách. Thế nhưng nhiều ba mẹ lại không biết làm thế nào để giúp trẻ cẩn thận và khéo léo hơn. Dưới đây sẽ là một số gợi ý bổ ích mà bạn nên tham khảo:

1.     Trò chơi nhà gỗ thả hình khối hoa quả

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà gỗ thả hình khối IZI Toys là một trong những đồ chơi thông minh được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Cấu tạo của nó gồm 1 ngôi nhà  và trên mái nhà có các hình khối vuông, tròn, tam giác,.. khác nhau, đồng thời có 10 khối hình tương ứng (mỗi hình 2 khối). Nhiệm vụ của bé là phải tìm đúng hình mới có thể cho vừa lọt vào nhà, nếu không tìm đúng hình sẽ không chui lọt. Việc tham gia trò chơi này giúp bé phát triển khả ghi nhớ thông qua việc làm quen và nhận biết với những hình khối đơn giản như hình vuông, hình chữ nhật. Nhà gỗ thả hình khối IZI Toys cũng góp phần làm quen với những con số giúp bé học toán thông minh hơn về lâu dài. Không chỉ vậy, đồ chơi cho bé IZI Toys mang màu sắc đặc trưng của gỗ còn 10 khối còn lại có 5 màu rõ rệt (hai khối cùng loại sẽ cùng màu): xanh lam, xanh nước biển, đỏ, vàng, cam giúp bé nhận diện và phân biệt các màu sắc khác nhau và kích thích thị giác của bé.

Mua nhà gỗ thả hình khối tại shopee

2.     Đàn Piano

Sản phẩm được thiết kế giúp bé luyện tập các ngón tay, phát triển trí óc. Đàn piano giúp bé định hình sở thích âm nhạc ngay từ nhỏ dựa vào các loại âm thanh có trên dàn nhạc. Âm thanh tuyệt vời từ chiếc đàn piano này sẽ khuấy động trí tưởng tượng của mọi người theo rất nhiều cách khác nhau, nó là một nhạc cụ đúng nghĩa.

3.     Đồ chơi đánh trống

 

 

Học trống cũng giống như học các loại nhạc cụ khác, nó đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn và chịu khó luyện tập trong thời gian dài, đặc biệt là giai đoạn đầu. Việc luyện tập trống giúp các bé có sự tập trung cao và tính kiên nhẫn tốt.

Chơi đánh trống cũng khiến bé năng động, thúc đẩy sự phát triển của trí não bé và giữ bé không ngừng học hỏi những điều mới mẻ.

4.     Đồ chơi xâu dây

Đồ chơi xâu dây IZI Toys cũng là một lựa chọn để rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ cho trẻ từ 1 tuổi. Ngoài ra bé sẽ ngày càng thành thục sự khéo léo của đôi tay, sự tinh anh của đôi mắt và giúp bé giải tỏa stress một cách hiệu quả. Đồ chơi có màu sắc bắt mắt, các hình khối đều theo chủ đề vui tươi ngộ nghĩnh nên sẽ thu hút bé tập trung hơn

Mua đồ chơi xâu dây tại shopee

 

 

5.     Đồ chơi luồn hạt gỗ đơn giản

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây là món đồ chơi giúp bé nhà bạn rèn luyện khả năng khéo léo, thông minh, nhanh nhạy, khả năng nhận dạng hình ảnh, màu sắc.

Chỉ cần bé ngồi vững là bố mẹ đã có thể bắt đầu cho con chơi được trò chơi luồn hạt gỗ đơn giản. Bé sẽ di chuyển từng hạt gỗ theo đường nối zic zac từ đầu nọ sang đầu kia lần lượt.

Như vậy sẽ giúp bé rèn luyện thêm tính kiên nhẫn và học hỏi về màu sắc thông qua đồ chơi cực kỳ rẻ và hiệu quả

Mua luồn hạt đơn tại shopee